Chi tiết đơn hàng chế biến thủy sản không gia nhiệt

Được coi là một trong những ngành có công việc ổn định, môi trường làm việc trong những phân xưởng, xí nghiệp, có độ sạch sẽ cao, đơn hàng chế biến thủy sản không gia nhiệt mỗi năm thu hút số lượng lớn lao động nữ tham gia. Vậy công việc chi tiết khi tham gia vào đơn hàng chế biến thủy sản không gia nhiệt tại Nhật là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Đơn hàng chế biến thực phẩm không gia nhiệt
Đơn hàng chế biến thực phẩm không gia nhiệt

1. Chi tiết đơn hàng chế biến thực phẩm không gia nhiệt

Tại Nhật Bản, mọi công đoạn trong quá trình chế thủy sản không gia nhiệt đều được áp dụng máy móc tiên tiến. Các xí nghiệp chế biến thủy sản đều sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại xử lý các loại thủy sản tự động, đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh an toàn nhất cho thực phẩm.

Tham gia vào đơn hàng này, tất cả người lao động đều được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ chuyên dụng, những lao động không mặc đầy đủ trang phục và không đúng quy cách sẽ không được vào làm việc. Các trang thiết bị đều phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi đi vào chế biến.

Tùy vào vị trí làm việc mà bạn sẽ được phân vào những công đoạn khác nhau trong dây chuyền. Có thể bạn sẽ tham gia vào một số các công đoạn sau khi tham gia vào đơn hàng:

- Sơ chế thủy sản

- Cắt khúc, chia thủy sản

- Uớp muối, tẩm gia vị

- Đóng hộp, bao bì

2. Môi trường làm việc của đơn hàng chế biến thủy sản không gia nhiệt

Để giữ được thủy sản được tươi lâu hơn, các khu chế biến thủy sản sẽ luôn lạnh, nhiệt độ chênh lệnh giữa môi trường bên ngoài và bên trong xí nghiệp là lớn. Tại các nhà máy chế biến thủy sản, nhiệt độ sẽ luôn luôn ở khoảng 22-23 độ. Nhiệt độ trong phòng bảo quản các sản phẩm trung bình vào khoảng 12 độ C. Còn nếu bạn làm việc ở trên dây truyền chế biến thì nhiệt độ chỉ vào khoảng 23 độ, thực ra với nhiệt độ này khi làm việc thì thấy rất mát. Còn nếu bạn được phân vào khu vực bảo quản thì nhiệt độ rất lạnh, khoảng 12 độ, và bạn phải mặc áo chống lạnh, nhân viên làm trong phòng này không nhiều.

Do vậy, nếu bạn là người dễ bị nhiễm lạnh và không chịu được nhiệt độ lạnh dưới 22 độ C thì không lên theo ngành chế biến thực phẩm.

3. Điều kiện để tham gia đơn hàng chế biến thủy sản không gia nhiệt

nganh-che-bien-thuc-pham-tai-nhat-ban (2)
Mọi công đoạn trong quá trình chế thủy sản không gia nhiệt đều được áp dụng máy móc tiên tiến

Giới tính: nữ.

Độ tuổi: 18-30.

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên.

- Nữ cao từ 1m55 và nặng 44kg trở lên.

- Hoạt bát, nhanh nhẹn, có tính tự giác cao.

- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh không được xuất cảnh Nhật Bản

- Không có hình xăm hoặc đã xóa hình xăm.

- Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu

Nếu bạn là nữ và đang ở độ tuổi từ 18-30 thì đừng ngần ngại mà hãy ứng tuyển ngay vào đơn hàng chế biến thực phẩm này nhé!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN

Hotline: 0393125151.

Địa chỉ: Tầng 5, Toàn nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh công ty tại Nhật Bản : 1-2-19 Sakaemachi, Hino, Tokyo, Japan.

 

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận